Thứ Hai, 25 Tháng Năm 2020
Trang chủ / Tin tức / Hoạt động của Trung tâm / CETDAE tiếp và trao đổi kinh nghiệm với Viện Khoa học Nông lâm nghiệp quốc gia Lào (NAFRI)

CETDAE tiếp và trao đổi kinh nghiệm với Viện Khoa học Nông lâm nghiệp quốc gia Lào (NAFRI)

Chiều ngày 7/8/2018 tại Trung tâm Chuyển giao CN&KN, Ban giám đốc và lãnh đạo các Đơn vị trực thuộc trung tâm đã tiếp Đoàn công tác của Viện Khoa học Nông lâm nghiệp quốc gia Lào (NAFRI) do TS. Xaysongkhame Phimmasone – Phó Viện trưởng NAFRI làm  trưởng Đoàn.

Mục đích của chuyến thăm là muốn tìm hiểu về mô hình bộ máy tổ chức, hoạt động của Đơn vị làm dịch vụ tư vấn, chuyển giao KHKT và khuyến nông thuộc VAAS.

Trong buổi làm việc, Trung tâm đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, hoạt động của Đơn vị làm công tác dịch vụ tư vấn, chuyển giao KHKT và khuyến nông, sau bài giới thiệu hai bên đã trao đổi thân mật về các kinh nghiệm và khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện. Cuối buổi tọa đàm, thảo luận Đoàn công tác đã đến thăm khu nhà xưởng và kho tàng của Trung tâm.

Đoàn công tác Lào đã cảm ơn tình cảm chân thành của Trung tâm và mong muốn sẽ hợp tác và mời Trung tâm có buổi sang thăm Lào để cùng giúp đỡ và tháo gỡ các khó khăn gặp phải trong quá trình triển khai công việc.

Kết thúc chuyến thăm, Đoàn công tác Lào đã gửi tặng Trung tâm món quà lưu niệm và chụp ảnh kỷ niệm cùng với Lãnh đạo của Trung tâm.

Nguồn: Đỗ Hường – Phòng Quản lý tổng hợp

Check Also

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh thăm và đánh giá mô hình lúa BT09 và VT-NA6 của Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông tại Thái Bình (14/5/2019)

Vụ Xuân năm 2019, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông tiếp tục …