Thứ Hai, 25 Tháng Năm 2020
Trang chủ / Tin tức / Hoạt động của Trung tâm / Kiểm tra tiến độ thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ vụ Đông năm 2018

Kiểm tra tiến độ thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ vụ Đông năm 2018

Ngày 25-26/10/2018, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông đã tổ chức kiểm tra, đánh giá công tác triển khai các nhiệm vụ khoa học công nghệ vụ Đông năm 2018 do đồng chí Phạm Văn Dân – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm làm trưởng đoàn.

Tham gia đoàn kiểm tra, đánh giá có Lãnh đạo Trung tâm, về phía địa phương: tại Thanh Hóa có lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa và đại diện phòng Nông nghiệp, tại Hà Nội có lãnh đạo xã Xuân Phú và Giám đốc HTX Xuân Phú cùng tham gia.

Đoàn đã kiểm tra tiến độ thực hiện nhiệm vụ “Nâng cao năng lực sản xuất, chế biến, bảo quản giống cây trồng theo hướng công nghiệp hoá giai đoạn 2016-2020” và nhiệm vụ “Xây dựng mô hình thâm canh tổng hợp, áp dụng cơ giới hóa sản xuất lạc tại các vùng trồng chính”.

Qua kiểm tra thực tế cho thấy: đơn vị triển khai nhiệm vụ và chủ nhiệm các nhiệm vụ đều đã thực hiện theo đúng nội dung, đảm bảo quy mô và tiến độ.

Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đơn vị triển khai và chủ nhiệm các nhiệm vụ. Đồng thời cũng đề nghị cần tăng cường thúc đẩy tiến độ, thực hiện các nội dung còn lại theo thuyết minh đã phê duyệt.

Hình ảnh Đoàn kiểm tra, đánh giá

Nhom bien tap website CETDAE

Check Also

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh thăm và đánh giá mô hình lúa BT09 và VT-NA6 của Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông tại Thái Bình (14/5/2019)

Vụ Xuân năm 2019, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông tiếp tục …