Thứ Ba, 10 Tháng Mười Hai 2019
Trang chủ / Lễ mít tinh và hội thi cắm hoa kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Lễ mít tinh và hội thi cắm hoa kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

            Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Thực hiện chương trình công tác Đoàn Được sự đồng ý của chi bộ Đảng, ban lãnh đạo Trung tâm, sáng ngày 26.3.2019 Đoàn thanh niên Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tích của Đoàn thanh niên Trung tâm CGCN & KN. Buổi mít tinh có sự tham dự của Ban lãnh đạo Trung tâm cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban trong Trung tâm và toàn thể đoàn viên, thanh niên.

           Tại buổi mít tinh các Đoàn viên đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh từ khi thành lập, cùng nhân dân cả nước trải qua các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước cho đến những phong trào trong thời kỳ xây dựng kinh tế đất nước. Đồng thời tổng kết các hoạt động sôi nổi của Đoàn thanh niên trong năm 2018.

           Đồng chí: Nguyễn Xuân Dũng – Phó GĐ Trung tâm có bài phát biểu, động viên tinh thần các Đoàn viên thanh niên trong Trung tâm phát huy tinh thần thanh niên trong công tác nghiên cứu khoa học, lối sống lành mạnh, nêu cao tinh thần đoàn kết cùng nhau khắc phục khó khăn, đạt thêm được nhiều thành tựu.

          Cùng với lễ kỷ niệm là hội thi cắm hoa với mục đích tạo phong trào sôi nổi trong đoàn viên thanh niên. Tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu học hỏi của Đoàn viên thanh niên trong Trung tâm.

          Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 5 đội thi. Kết thúc hội thi, Đoàn viên thanh niên Phòng Quản lý tổng hợp giành được giải nhất với tác phẩm cắm hoa mang tên “Vươn cao Việt Nam”. Tiếp theo đội thi Phòng Nghiên cứu ứng dụng và phát triển dự án đạt giải nhì; Trại sản xuất nông nghiệp Văn Điển đạt giải ba. Hai đội Phòng Kiểm nghiệm & Dịch vụ tổng hợp và Phòng Tư vấn, chuyển giao công nghệ và Khuyến nông đồng giải khuyến khích.

                                                                    Phòng Quản lý tổng hợp

Phòng Nghiên cứu ứng dụng và Phát triển dự án

Trại Sản xuất Nông nghiệp Văn Điển

Phòng Tư vấn, Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông và Phòng Kiểm nghiệm và Dịch vụ tổng hợp

Nhóm Biên tập CETDAE.

Check Also

Lịch làm việc của Lãnh đạo Trung tâm tuần 24 (từ ngày 10/6/2019 đến 14/6/2019)

Ngày  Giám đốc Phạm Văn Dân Phó Giám đốc Nguyễn Xuân Dũng Thứ 2 (10/6/2019) …